Logo Tarot.info.vn

Giới thiệu

  1. Home
  2. »
  3. Giới thiệu

TAROT là một thương hiệu chuyên hoạt động trong lĩnh vực tarot và có dịch vụ coi bài tarot, được thành lập vào ngày 13 tháng 6 năm 2018. Đến nay, Tarot đã khẳng định vị thế là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực coi bài tarot tại Việt Nam. Website Tarot.info.vn là một trang chuyên cung cấp những thông tin về bài tarot cho đối tượng người đọc là những người có đam mê, muốn tìm hiểu về bộ môn tarot.

1. Lý do thành lập

Từ năm 2010, bài Tarot đã du nhập vào Việt Nam và được rất nhiều người, từ người trẻ tuổi tới những người lớn tuổi đều rất có hứng thú với lĩnh vực này. Tuy nhiên, việc tiếp cận để tìm hiểu lĩnh vực bài Tarot rất khó khăn do không có những nguồn thông tin uy tín, chuyên sâu và đầy đủ. Cá biệt hơn, nhiều người chia sẻ rằng họ đã bị lừa mất tiền do thiếu kiến thức về lĩnh vực này. Nhằm giúp mọi người có thể hiểu được cụ thể và tường tận về bộ môn bài Tarot, thương hiệu Tarot đã được thành lập bởi những người có kiến thức chuyên môn sâu và tối thiểu 3 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này.

2. Sứ mệnh của thương hiệu Tarot

Tarot được ra đời với sứ mệnh:

– Hỗ trợ, cung cấp các thông tin hữu ích, chính xác, đầy đủ nhất về lĩnh vực bài Tarot thông qua các bài viết chất lượng, được đầu tư kỹ lưỡng để giúp người đọc có được cái nhìn tổng quan, chính xác, tiết kiệm thời gian công sức khi tìm hiểu về lĩnh vực này.

– Giúp mọi người giải quyết được các vướng mắc nhờ bộ môn tarot.

3. Tầm nhìn

Tarot có tầm nhìn sẽ trở thành thương hiệu uy tín nhất tại Việt Nam trong việc cung cấp những thông tin chuyên sâu và hữu ích về lĩnh vực bài Tarot cho mọi người.

4. Dịch vụ của Tarot

Ngoài cung cấp những thông tin chuyên sâu, cụ thể về lĩnh vực tarot, thương hiệu Tarot còn cung cấp dịch vụ coi bài Tarot cho những người có nhu cầu. Với kinh nghiệm hơn 3 năm đã coi bài tarot cho hơn 150 khách hàng và luôn luôn cập nhật những kiến thức mới nhất, thương hiệu Tarot tự tin rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm tốt nhất và chính xác nhất.

5. Tại sao nên chọn Tarot?

Có nhiều lý do để bạn đọc và các khách hàng lựa chọn Tarot.

– Tarot reader đã có trên 3 năm kinh nghiệm thực tế, chuyên sâu và đã coi cho hơn 150 khách hàng. Tất cả các khách hàng đều phản hồi tích cực.

– Ngoài xem tarot để dự đoán các vấn đề đang gặp phải, bạn còn được chúng tôi tư vấn phương án để giải quyết các vấn đề này.

– Những thông tin trên website của Tarot đều hoàn toàn miễn phí và được thẩm định kỹ càng trước khi đăng tải.

– Bạn có thể đặt coi bài tarot online hoặc gặp trực tiếp offline, không lo bị lừa đảo.

6. Giá trị cốt lõi

– Tarot là thương hiệu đáp ứng những yêu cầu về khắt khe nhất của khách hàng và người đọc. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng một dịch vụ chuyên nghiệp nhanh chóng đi cùng quy trình làm việc năng động hiện đại.

– Giữ vững uy tín: Đối với chúng tôi, việc giữ vững uy tín là quan trọng nhất và sẽ luôn luôn như vậy.

– Đổi mới: Việc cập nhật những kiến thức mới và thay đổi những kiến thức cũ là điều luôn luôn phải thực hiện đối với bất kỳ thương hiệu nào. Tarot cũng vậy, chúng tôi luôn luôn cập nhật và đổi mới liên tục để đạt được kết quả tốt nhất.

7. Người chịu trách nhiệm nội dung

Người chịu trách nhiệm nội dung đăng tải trên website của Tarot chính là Sunni Hoàng – người sáng lập của thương hiệu này. Sunni Hoàng chính là một tarot reader đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong việc coi bài Tarot chuyên sâu và đã nghiên cứu lĩnh vực chiêm tinh, tarot được 5 năm. Bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin của Sunni Hoàng tại đây.

8. Văn phòng làm việc

Dưới đây là một số hình ảnh về văn phòng làm việc tại Tarot.

văn phòng làm việc Tarot 1 văn phòng làm việc Tarot 2

9. Thông tin liên hệ

Tên: Tarot

Địa chỉ: 133 Tân Cảng, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Số điện thoại: 0367.933.190

Email: [email protected]

Website: tarot.info.vn

10. Một số mạng xã hội của Tarot

Facebook: https://www.facebook.com/people/Tarot-Info/100089538172744/

Pinterest: https://www.pinterest.com/tarotinfovn/

Youtube: https://www.youtube.com/@tarotinfovn/about

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tarot.info.vn

Twitter: https://twitter.com/tarotinfovn

Đặt lịch với Tarot.Info.Vn