Logo Tarot.info.vn
  1. Home
  2. »
  3. Dịch Vụ
  4. »
  5. Dịch vụ xem tướng

Dịch vụ xem tướng

dịch vụ xem tướng

 

Nhiều người cho rằng xem tướng, hay nhân tướng học là một khái niệm rất thần bí, siêu hình … Tuy nhiên, kỳ thực nhân tướng học là cách quan sát con người, từ đó có thể tìm hiểu được tính cách và suy đoán về số phận của người được xem tướng. Những cấu tạo cơ thể như cơ mặt, hệ xương, dáng người … sẽ cho chúng ta biết được các tính cách cơ bản như: mạnh mẽ, quyết đoán, yếu mềm … Trong đó, ngũ quan trên khuôn mặt gồm lông mày, mắt, tai, mũi, miệng được chú ý hơn cả.

Các loại tính cách nói trên sẽ tạo nên các nhóm hành động tương ứng trong quan hệ xã hội của mỗi người. Nhân tướng học được hình thành dựa trên cơ sở tích lũy kinh nghiệm từ thời xa xưa. Qua rất nhiều năm được liên tục bổ sung, loại bỏ những sai lầm để rút kinh nghiệm, nhóm các tướng pháp đã được hình thành. Từ đó, thông qua cấu tạo cơ thể, phong thái, cách thể hiện của mỗi người mà sẽ biết được tương lai của người đó ra sao.

Tại Tarot, chúng tôi có dịch vụ xem tướng, giúp bạn có thể hiểu được tính cách và những đặc điểm liên quan của người khác hoặc để hiểu hơn về chính bản thân của bạn và con đường phát triển của bạn trong tương lai. Bạn có thể để đặt lịch đăng ký xem tướng bằng cách ấn vào nút “Đặt lịch” hoặc nhắn trực tiếp qua fanpage, Tarot sẽ phản hồi và đặt lịch với bạn.

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Telegram

Đặt lịch với Tarot.Info.Vn