Logo Tarot.info.vn
  1. Home
  2. »
  3. Kiến thức về Tarot
  4. »
  5. The High Priestess là gì? Ý nghĩa lá The High Priestess khi xuất hiện trong…

The High Priestess là gì? Ý nghĩa lá The High Priestess khi xuất hiện trong bài Tarot

5/5 - (3 bình chọn)

Trong bộ ẩn chính nếu The Magician mang nét đẹp tượng trưng cho sự mạnh mẽ, chủ động thì The High Priestess lại mang nét đẹp tượng trưng cho người phụ nữ, rụt rè, bị động. Vậy ý nghĩa The High Priestess trong bài Tarot được thể hiện như thế nào? Nội dung bài viết dưới đây của Tarot.info.vn sẽ giải đáp chi tiết về lá bài này.

1. Tổng quan về lá bài The High Priestess

The High Priestess

The High Priestess được biết đến là lá bài đại diện cho sự huyền bí, những thứ thuộc về tiềm thức đánh thức sự tò mò, phán đoán của bạn đối với một khía cạnh, vấn đề mà bạn đang cần tìm đến sự thật mà trước giờ bạn chưa có câu trả lời. 

Nhìn vào The High Priestess ta sẽ thấy tư thế của một vị nữ với tư thế nghiêm túc để tiếp thu những tri thức, bằng kinh nghiệm về giác quan có trong tiềm thức sẽ khiến cho bạn nhận thấy những gợi ý để giải quyết vấn đề đang gặp phải. Khi lá bài The High Priestess xuất hiện là lúc đánh thức mọi giác quan của con người, đánh thức tất cả nguồn sức mạnh nội tại bắt buộc bạn phải tìm hiểu sâu hơn những bí ẩn đang bị che lấp.

Mặt khác, The High Priestess còn đại diện cho sự quyến rũ, huyền bí giữ vai trò cân bằng nguồn năng lượng nam tính, mạnh mẽ của lá bài The Magician.

2. Mô tả chi tiết về The High Priestess

miêu tả chi tiết lá bài The High Priestess

>>> Xem thêm nội dung bài viết: Ý nghĩa lá bài The Magician khi xuất hiện trong lượt trải bài Tarot

Khi nhìn thẳng vào lá bài The High Priestess, ta sẽ thấy hình tượng một người phụ nữ mặc trang phục màu xanh, trắng đang ngồi giữa 2 cây cột có ký hiệu là B và J. Đây là biểu tượng đại diện cho bóng tối và ánh sáng, phía sau lưng là hình ảnh được sắp xếp thành hình dạng của cây sự sống. Có thể hiểu rằng, The High Priestess là điểm trung gian giữa ánh sáng và bóng tối, giữa thế giới bên ngoài và thế giới tiềm thức, giữa sự thật và bí ẩn. 

Chiếc áo choàng màu xanh nổi lên hình ảnh chữ thập là đại diện cho sự kết hợp 4 yếu tố, dung hòa, bình yên và hòa hợp cho tâm hồn. Chiếc vương miện trên đầu của nữ vị đại diện cho quyền năng tri thức và phép thuật nhiệm màu. Bức màn che đằng sau có nhiệm vụ ngăn cách thế giới quan của 2 phía, chỉ có những người có can đảm, có đủ dũng khí và năng lực mới có thể vén màn che để tìm hiểu sự thật.

3. Ý nghĩa của lá bài The High Priestess trong Tarot

3.1. Nghĩa xuôi

Nếu lượt trải bài xuôi của bạn có xuất hiện lá The High Priestess thì nó có nghĩa là bạn hãy để mọi thứ được diễn ra một cách tự nhiên nhất, tin tưởng và tập trung vào trực giác của bản thân để tìm được chìa khóa khám phá sự thật. Trực giác của bạn sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và vô cùng quan trọng. 

Mặt khác, khi lá bài The High Priestess xuất hiện ở một người đàn ông thì nó mang ý nghĩa là sự ham muốn, chiếm hữu của người đó dành cho một người phụ nữ mà không bao giờ có được hay nắm giữ được.

Ý nghĩa xuôi của The High Priestess trong tình yêu

The High Priestess xuất hiện trong khía cạnh tình yêu thì nó là điềm báo cho sự khó khăn cho một cặp đôi. Cả hai cần thời gian nhiều hơn để nghỉ ngơi, suy nghĩ lại mối quan hệ và không gian riêng tư thật tập trung để có thể giải quyết vấn đề một cách triệt để. Hãy tin tưởng vào trực giác của bản thân, yêu lấy bản thân và dành sự tôn trọng cho đối phương.

Nếu bạn vẫn đang độc thân và đang bước trên con đường tìm kiếm một nửa của mình khi trải bài gặp The High Priestess thì mang tới cho bạn thông điệp là bạn nên lắng nghe sâu bên trong bản thân, cần thận trọng và khôn ngoan, lý trí hơn trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào. 

Ý nghĩa xuôi của The High Priestess trong công việc, tài chính

Sự thay đổi công việc mới, một cơ hội mới trong sự nghiệp là thông điệp mà The High Priestess mang đến cho bạn ở tư thế xuôi. Bên cạnh đó, nó còn mang ý nghĩa là bạn sắp tìm ra được phương án, cách giải quyết cho một vấn đề đã khiến bạn suy nghĩ trong suốt thời gian dài, giảm áp lực đáng kể cho bạn. Ngoài ra, lá bài còn mang tính nhắc nhở bạn tránh xa những câu chuyện không đầu không cuối, tránh bị cuốn vào vòng thị phi.

Có vẻ như là một người nào đó không trung thực, không thành thật với bạn trong vấn đề tiền bạc, tài chính. Lá bài này nhắc nhở bạn cần thận trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc và những giao dịch liên quan đến tiền bạc đầu tư, cho vay mượn.

Ý nghĩa xuôi của The High Priestess trong sức khỏe, tinh thần

The High Priestess xuất hiện trong sức khỏe, tinh thần với tư thế xuôi chính là sự nhắc nhở bạn nên quan tâm đến sự thay đổi và những diễn biến bên trong bản thân của mình. Bạn cần bước ra khỏi thế giới của chính mình, hãy bước vào những thế giới của người khác để có thể cảm nhận và thấu hiểu những người khác, làm phong phú sắc màu cuộc sống của chính mình.

3.2. Nghĩa ngược

Bạn đang gặp khó khăn trong việc lắng nghe suy nghĩ và hành động của bản thân? Bạn không thể làm theo những điều mà bạn suy nghĩ hoặc nói ra khiến bản thân luôn dằn vặt, ủ dột trong một thời gian dài là những thông điệp mà The High Priestess ở tư thế ngược mang đến cho bạn.

Ý nghĩa ngược của The High Priestess trong tình yêu

Bạn hãy tin tưởng vào tình yêu, tin tưởng vào bản thân, hãy thể hiện những cảm xúc từ sâu bên trong bạn để có thể tiến thêm một bước nữa trong mối quan hệ là những điều mà The High Priestess muốn động viên, cổ vũ cho bạn. Có thể sẽ hơi khó khăn trong lúc xác định và đưa ra quyết định nhưng nếu bạn hành động theo con tim thì chắc chắn bạn sẽ có được hạnh phúc cho chính bản thân mình.

Ý nghĩa ngược của The High Priestess trong công việc, tài chính

Khi lá bài The High Priestess xuất hiện ở khía cạnh công việc ở lượt trải bài ngược thể hiện sự hoang mang, không có định hướng, sự lo lắng của bạn đối với những việc xảy ra. Hãy tìm đến đồng nghiệp hoặc cấp trên biết đâu bạn sẽ có được câu trả lời cho những việc đã xảy ra vừa qua.

Đối với khía cạnh tài chính, The High Priestess ở tư thế ngược cũng mang ý nghĩa tương tự khi ở tư thế trải bài xuôi. Bạn hãy cẩn trọng trong việc chi tiền vì có người muốn lừa tiền, tài sản của bạn. 

Ý nghĩa ngược của The High Priestess trong sức khỏe, tinh thần

Với khía cạnh sức khỏe, tinh thần The High Priestess nhắc nhở bạn rằng dường như bạn đã bỏ qua một thông điệp quan trọng nào đó mà thế giới tâm linh mang tới cho bạn. Hãy bình tĩnh và tập trung để nhớ lại nó, vì đó là thông điệp quan trọng giúp bạn mở nút thắt những điều mà bạn muốn tìm hiểu vào trước đây.

4. Những câu hỏi liên quan đến lá bài The High Priestess

4.1. Khi lá bài The High Priestess xuất hiện mang ý nghĩa tốt thì thường xuất hiện với những lá bài nào?

Để những thông điệp của The High Priestess xuất hiện mang ý nghĩa tốt đẹp thì thông thường sẽ xuất hiện chung với những lá bài bổ trợ sau:

  • The Hermit
  • The Hanged Man
  • 4 of Swords

4.2. Ý nghĩa The High Priestess khi kết hợp với The Hermit?

Ý nghĩa The High Priestess khi kết hợp với The Hermit đó chính là tín hiệu cho thấy có khá nhiều sự bí mật được che đậy một cách hoàn hảo trước mặt bạn. Mặt khác, lá bài cũng nhắc nhở rằng bạn nên đặt niềm tin, sự tin tưởng dành cho đối phương, đừng vội bỏ cuộc khi chưa hiểu rõ ngọn ngành.

>>> Đừng bỏ qua nội dung bài viết: Ý nghĩa 78 lá bài Tarot dành cho những người bắt đầu học

5. Lời kết

Trên đây là ý nghĩa của lá bài The High PriestessTarot.info.vn gửi đến bạn đọc tham khảo và tìm hiểu. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về những lá bài trong mỗi bộ bài Tarot. Nếu thấy nội dung bài viết hữu ích, hãy lưu lại và chia sẻ đến với những người cũng đang tìm hiểu về bộ môn này.

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Telegram
Miễn trừ trách nhiệm: Những thông tin trên website tarot.info.vn chỉ để tham khảo, không được sử dụng cho các mục đích vi phạm pháp luật Việt Nam và không thể thay thế cho ý kiến của các chuyên gia. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm!
Sunni Hoàng

Sunni Hoàng

Sunni Hoàng là một Tarot Reader đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong việc coi bài Tarot chuyên sâu và đã nghiên cứu lĩnh vực chiêm tinh, tarot được 5 năm. Cô có mục tiêu trở thành một Tarot Reader xuất sắc và có tiếng tăm tại Việt Nam.

Đặt lịch với Tarot.Info.Vn