Logo Tarot.info.vn
  1. Home
  2. »
  3. Kiến thức về Tarot
  4. »
  5. The Magician là gì? Ý nghĩa lá The Magician khi xuất hiện trong bài Tarot

The Magician là gì? Ý nghĩa lá The Magician khi xuất hiện trong bài Tarot

4.7/5 - (4 bình chọn)

The Magician là lá bài tiếp theo sau The Fool, đây cũng là một trong số 22 lá bài thuộc bộ ẩn chính trong tarot. Vậy The Magician mang ý nghĩa gì? Khi The Magician xuất hiện sẽ báo hiệu những thông điệp và hiện tượng như thế nào? Theo dõi nội dung bài viết dưới đây của Tarot.info.vn để tìm ra câu trả lời phù hợp nhất.

1. Tổng quan về lá bài The Magician

ý nghĩa lá bài the magician

The Magician được hiểu như là sự khởi nguồn của tạo hóa, nơi đây mang lại những nguồn năng lực tích cực hỗ trợ liên kết giữa con người và những thực thể liên quan. Vì quyền năng liên kết mọi thứ mà The Magician sở hữu mà ngài có thể hủy diệt hoặc tái sinh bất cứ thứ gì. The Magician được xếp sau The Fool với biểu tượng là vị pháp sư quyền năng, vô cùng uy lực, có thể điều khiển không gian lẫn thời gian. 

Con số đại diện cho lá bài The Magician là số 1, con số của sự bắt nguồn kết nối giữa bầu trời và mặt đất, thiên đàng và địa ngục, giữa thế giới tinh thần và thế giới loài người. Mặt khác, lá bài này còn với sự liên hệ khăng khít có Sao Thủy, hành tinh của trí tuệ, cảm xúc, tính logic.

Trong một vài trường hợp, The Magician đôi khi đại diện cho nguồn năng lượng dồi dào, mạnh mẽ từ sâu bên trong bản thân. Nhưng đôi khi The Magician lại mang hình tượng và ý nghĩa cho sự dối trá, tiêu cực, phản diện về tính cách lẫn hình động.

2. Miêu tả chi tiết về lá bài The Magician trong Tarot

những câu hỏi liên quan đến the magician

Lá bài The Magician mang hình vẽ vị Pháp sư trẻ trong phong độ một tay cầm gậy phép hướng thẳng lên trời  nhằm thu thập quyền năng, sự nhiệm màu từ vũ trụ còn tay kia chỉ về Trái Đất và luân chuyển nguồn sức mạnh đến với nhân gian. Nét mặt của vị Pháp sư vô cùng nghiêm túc, tụ hợp cao độ vào công việc của mình bởi lẽ anh hiểu rõ mình đang khiến gì và cũng hoàn toàn tin tưởng bản thân. 

Trước mặt Pháp sư là chiếc bàn đặt bốn món báu vật của bộ Ẩn phụ (Minor Arcana), kết hợp cộng những đóa huệ và hoa hồng đua nhau nở rộ. Trang phục của vị pháp sư được sử dụng 2 màu là đỏ và trắng đại diện cho nguyên tố lửa, mang hướng mạnh mẽ đan xen sự thuần khiết trong tâm hồn.

3. Ý nghĩa của lá bài The Magician trong Tarot

the magician

3.1. Nghĩa xuôi 

Khi lượt trải bài của bạn có xuất hiện lá bài The Magician thì đây là biểu tượng đại diện cho nguồn năng lượng mạnh mẽ, điều này sẽ thay đổi cuộc sống của bạn, giúp nó trở nên khác biệt hơn. Đây là một tín hiệu tốt, xúc tiến bạn hành động ngay bởi cả vũ trụ đang ủng hộ bạn.

Ý nghĩa xuôi của The Magician trong tình yêu

Ở khía cạnh tình cảm, khi lá The Magician xuất hiện đồng nghĩa với việc bạn đang sẵn sàng đón nhận sự thay đổi. Nếu bạn đang tìm kiếm mối quan hệ mới thì hãy hành động, gặp thêm nhiều người và kết bạn để có thể tìm được một nửa phù hợp.

Mặt khác, nếu bạn đã có nửa kia thì lá bài này mang tới cho bạn những tín hiệu vô cùng tốt, thời gian sắp tới cả hai sẽ mặn nồng, gắn bó hơn. Đây là thời điểm hoàn hảo để phát triển mối quan hệ lên tầm cao mới, đi kèm những cam kết có tính ràng buộc.

Ý nghĩa xuôi của The Magician trong công việc, tài chính

Bạn đang trải bài tarot về khía cạnh công việc, sự xuất hiện của The Magician có ý nghĩa là bạn nên thay đổi công việc hoặc nhận được sự công nhận năng lực và được thăng tiến vì đây là thời điểm phù hợp nhất. Và những tín hiệu tích cực này cũng sẽ có nghĩa tương đương đối với khía cạnh tài chính, bạn sẽ nhận được một phần thưởng xứng đáng với những gì mà bạn đã đầu tư trước đó.

Ý nghĩa xuôi của The Magician trong sức khỏe và tinh thần

The Magician xuất hiện trong trải bài ở khía cạnh sức khỏe, tinh thần thì đây là điềm báo cho sự khôi phục năng lượng từ bên trong bạn. Thời điểm này, tinh thần bạn có khả năng tập trung rất tốt nên hãy tận dụng thật tốt những thông điệp mà The Magician mang đến để có kết quả như mong đợi.

3.2. Nghĩa ngược

ý nghĩa the magician

Đại diện cho sự lừa gạt, sự tham lam, thao túng bất kỳ người nào đó là những biểu tượng của The Magician khi xuất hiện lượt trải bài ngược. Những điềm báo không may về các vấn đề tài chính, công việc cũng là đặc trưng của The Magician ở lượt trải bài ngược. Sự phân vân cùng với sự tự ti trong bạn khiến cho lòng can đảm, nhiệt huyết của bạn bị tụt dần đối với một công việc, dự án mới.

Ý nghĩa ngược của The Magician trong tình yêu

Những sự nghi ngờ, mất niềm tin dành cho nửa kia của bạn là những biểu hiện khi lá bài The Magician ngược xuất hiện, cảnh báo mối quan hệ sắp tới sẽ có những cãi vã, bất đồng quan điểm có thể dẫn đến chia đôi. Còn đối với những bạn đang độc thân, The Magician ngược đại diện cho sự khép mình, không muốn chia sẻ câu chuyện với bất kỳ ai, khiến các mối quan hệ liên quan trở nên xa lánh.

Ý nghĩa ngược của The Magician trong công việc, tài chính

Trong khía cạnh công việc, lá bài The Magician ngược xuất hiện thì điều đó có nghĩa rằng bạn đang bị người khác cản trở trong chính công việc của bạn, khiến cho bạn không thể biểu hiện hết khả năng và năng lực của bản thân. Đồng thời khía cạnh tài chính khi The Magician cũng trở nên khó khăn, bí bách hơn bao giờ hết.

Ý nghĩa ngược của The Magician trong sức khỏe và tinh thần

Khác với những lần trả thông điệp không mấy tích cực thì trong khía cạnh sức khỏe The Magician cho dù có xuất hiện ngược là những dấu hiệu cho thấy thể trạng của bạn đang tốt dần lên. Đối với tinh thần khi The Magician ngược xuất hiện thì nó đang báo hiệu bạn đang muốn thử trải nghiệm một thay đổi nào đó trước đó của mình.

4. Những câu hỏi liên quan đến lá bài The Magician trong Tarot

the magician trong tình yêu

4.1. The Magician kết hợp với The Sun sẽ mang thông điệp gì?

The Magician kết hợp với The Sun sẽ mang đến cho bạn thông điệp rằng bạn đang sở hữu một nguồn năng lượng lớn, nguồn năng lượng này sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu lớn hơn trong cuộc sống.

4.2. The Hanged Man và The Magician xuất hiện cùng có ý nghĩa gì?

The Hanged Man và The Magician xuất hiện cùng có ý nghĩa không mấy tích cực và khả quan bởi bạn đang chịu sự tác động của những yếu tố xung quanh khiến việc đưa ra quyết định bị trì hoãn và có thể đánh mất một cơ hội nào đó.

5. Lời kết

Trên đây là những thông tin về ý nghĩa The Magician trong bài Tarot. Những thông tin này được xây dựng và chia sẻ bởi người có chuyên môn và tìm hiểu sâu trong lĩnh vực chiêm tinh, tarot. Hy vọng qua những thông tin này, bạn sẽ hiểu và cảm nhận được những nguồn năng lượng mà mỗi lá bài mang đến cho bạn. Nếu thấy bài viết của Tarot.info.vn hay và thực sự hữu ích, hãy chia sẻ đến những người khác cũng đang quan tâm đến lĩnh vực này.

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Telegram
Miễn trừ trách nhiệm: Những thông tin trên website tarot.info.vn chỉ để tham khảo, không được sử dụng cho các mục đích vi phạm pháp luật Việt Nam và không thể thay thế cho ý kiến của các chuyên gia. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm!
Sunni Hoàng

Sunni Hoàng

Sunni Hoàng là một Tarot Reader đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong việc coi bài Tarot chuyên sâu và đã nghiên cứu lĩnh vực chiêm tinh, tarot được 5 năm. Cô có mục tiêu trở thành một Tarot Reader xuất sắc và có tiếng tăm tại Việt Nam.

Đặt lịch với Tarot.Info.Vn